Khu nghỉ dưỡng Công Đoàn – Hà Nội Xanh, Khách sạn 3 sao mặt biển Hải Tiến

Biển Hải Tiến không còn xa lạ đối với người dân miền bắc mỗi dịp hè tới.

Biển Hải Tiến được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết nơi biển xanh cát trắng. Những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp của đất trời ban tặng hòa quyện với nét đặc sắc trong không gian sinh hoạt làng chài bình yên mà thuần phác đã làm nên một điểm du lịch biển lý tưởng đem lại cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Vì những lý do trên, du khách đến với biển Hải Tiến ngày một nhiều và một điều không thể thiếu đó là nhu cầu nghỉ dưỡng Khách sạn tại đây. Hiểu được điều đó, Khu nghỉ dưỡng Công Đoàn – Hà Nội Xanh đã được xây dựng hoàn thành đưa vào sử dụng từ tháng 6/2017 với quy mô 01 tòa nhà 06 tầng gồm 129 phòng lưu trú được trang bị đầy đủ các thiết bị đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thăm quan của Quý Khách hàng và khu vực Nhà hàng đáp ứng nhu cầu phục vụ của 400 khách với các món ăn, thực đơn đa dạng.

Đặc biệt vào tháng 5/2018 khách sạn đã đưa vào sử dụng bể bơi ngoài trời đáp ứng nhu cầu của du khách đến với biển Hải Tiến.

Hãy liên hệ với Vietour để đặt phòng và tour tại Khu nghỉ dưỡng Công Đoàn – Hà Nội Xanh.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH VFX - VIETOUR
Địa chỉ: 83 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243 722 8383
Hotline: Ms Huyền - 09 3722 8383/ 09 2722 8383
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.